Home / Hộp cơm hâm nóng bằng inox / Ưu điểm nổi bật của hộp cơm cắm điện Bear 3 ngăn inox hút chân không

Ưu điểm nổi bật của hộp cơm cắm điện Bear 3 ngăn inox hút chân không

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Ưu điểm nổi bật của hộp cơm cắm điện Bear 3 ngăn inox hút chân không.

So sánh với nhiều đối thủ hộp cơm cắm điện komasu trong tầm giá bán thì hiện tại chưa có hãng nào có hộp cơm điện hút chân không tuyệt đỉnh như hãng Bear. Vậy hãy xem ưu điểm hút chân không của hộp cơm điện Bear nổi bật thế nào nhé

Ưu điểm nổi bật của hộp cơm cắm điện Bear 3 ngăn inox hút chân không
Ưu điểm nổi bật của hộp cơm cắm điện Bear 3 ngăn inox hút chân không

Hộp cơm điện inox Có nắp hút chân không

Thức ăn sẽ được bảo quản gấp 1,5 – 2 lần so với những hộp cơm điện không có thiết bị hút chân không. Hút chân không giúp thức ăn được bảo quản tốt và lâu hơn, hạn chế bị vi khuẩn xâm nhập thức ăn.
Ngoài ra chiếc nắp này cũng có zoăng trống trào kết hợp với bơm hút chân không ngay cả việc mở nắp dùng sức bằng tay còn không thể thì canh và thức ăn tuyệt đối không thể trào ra ngoài. Dù bạn có úp ngược các khay đựng và lắc chúng thật mạnh.
Trên thị trường hiện nay có 2 loại hộp có sử dụng nắp hút chân không đó là Bear (model DFH S2123, DFH S2017) và hộp cơm SKG K
Tuy nhiên, nắp hút chân không của hộp cơm Bear được đánh giá có độ bền tốt hơn. Đặc biệt là núm hút chân không của Bear có độ bền cao hơn. Nắp hút chân không của SKGK thương xuất hiện các vết nứt sau 1 thời gian sử dụng.

– Khay đựng Hộp cơm điện chefman thức ăn được làm bằng inox 304

+ An toàn đối với sức khỏe người sử dụng.
+ Đặc tính chống bị ăn mòn khi tiếp xúc với các hóa chất axit vô cơ, chống bị han gỉ trong môi trường chế biến thực phẩm, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
+ Inox 304 có khả năng tiếp nhận nhiệt lượng nhanh: khả năng hâm nóng thức ăn nhanh hơn so với hộp cơm sử dụng khay nhựa.
Nhận thấy thông số inox 304 ở ngay dưới đáy của khay. Đặc biệt còn ghi rõ thành phần của inox. Kiểm tra độ sáng thì loại inox này không có màu sáng chói. Ánh sáng nhờ nhờ.
Thử búng tay vào thân inox thì âm thanh trầm, không có độ vang lớn.
Kiếm tra nam châm thì thân khay đựng inox 304 của hộp cơm Bear không bắt từ.
Với những thử nghiệm trên có thể thấy Bear thực sự sử dụng inox 304 để làm khay đựng thức ăn, đựng canh, đựng cơm,….

– Vỏ hộp sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh:

+ Nhựa nguyên sinh có đặc tính bền, độ đàn hồi tốt nên bảo vệ thức ăn khỏi những va chạm với những vật khác bên ngoài. Không bị vỡ hay bóp méo trong qua trình di chuyển.
+ Giữ nhiệt cho thức ăn, không bị biến dạng bởi nhiệt độ tăng cao của hộp cơm điện.
+ Vỏ hộp nhẹ, thiết kế đẹp mắt.
Dưới vỏ hộp bằng nhựa này cùng xuất hiện kí hiệu nhựa PP để mọi người kiểm chứng. Chị Lan – Hà Nội dùng hộp cơm Bear được 2 năm chia sẻ : Thời gian đầu không quen nhìn cô tbán hàng dạy nấu cơm mà chòng cả mặt. Nghĩ không biết mang về có dùng được không. Sau 1 tuần thì thích luôn vì nó tiện quá. Hôm nào mang nhiều thức ăn thì mình mang 3 khay, hôm nào mang ít thì 2 khay đựng thôi. Hút chân không cũng tiện ở 1 điệm là mang nhiều cũng được không lo bị tràn. Mà cứ để cả vào cốp xe từng khay đựng nhỏ. Mấy cái nhựa có thể để công ty cũng được. Chính ra nói hộp cơm căm điện Bear lớn mà cũng chằng lớn”

– Khay đựng thức ăn 3 ngăn tách rời, dễ dàng tháo rửa

Có thể biến tấu từ hộp đựng 3 ngăn thành hộp 2 ngăn, người dùng chỉ cần tháo cất đi 1 ngăn hộp sau đó lắp ráp lại bình thường.
Chị Lan cũng nói đây là 1 điểm mà chị rất thích không giống như các hộp cơm hình chữ nhật. Lúc có 2 ngăn thì hộp bear nhìn còn bé hơn cả hộp Komasu hay Chefman.

– Cơ chế hâm nóng thức ăn tự động

Khi nước cạn, hộp cơm sẽ tự động ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Những dạng hộp cơm hình chữ nhật kiểu cũ có đặc điểm là dễ sử dụng với những người lần đầu. Thao tác đơn giản cắm điện vào là xong. Tuy nhiên không có cơ chế tự ngắt. Bạn cắm điện thì thức ăn vẫn liên tục nhận được nhiệt dù bạn có cắm ở đó cả 10 – 20 tiếng đồng hồ. Điều này gây ra việc ảnh hưởng đến hộp cơm. Tiếp theo là viêc cơm bị chạy thậm chỉ những loại inox như chefman cơm cứng và đóng tảng ở đáy hộp nếu cắm điện quá lâu.
Cơ chế tự động ngắt này sẽ đặc biệt thích hợp với những người hay quên. Nước cạn hộp cơm tự động ngắt. Cơ chế an toàn này giúp hạn chế tối đa viếc chạy, chập thiết bị điện. Hộp cơm cũng vì thế mà trở nên an toàn hơn.
Ngoài những tính năng chung mà đa số các hộp cơm điện đa năng 3 ngăn inox tách rời đều có, thì ưu điểm nổi bật của hộp cơm hâm nóng tự động Bear là :

– Thời gian hâm nóng siêu tốc

Được thiết kế 8 lỗ thoát hơi nước và cơ chế hoạt đông giống nồi cơm điện mini, hộp cơm điện Bear chỉ cần thời gian 5-7 phút là đã hâm nóng thức ăn cho bạn. Bạn có biết với các dòng hộp cơm hình chữ nhật thông thường như Komasu, Chefman thì 5 – 7 phút là một con số mơ ước. Các hộp cơm kiểu cũ thường có thời gian làm nóng cơm lên đến 25 – 30 phút.
– Có khả năng nấu cơm, luộc trứng: như đã nói ở trên, hộp cơm điện có cơ chế hoạt động giống nồi cơm điện mini nên có thể nấu cơm, luộc trứng để ăn.
– Nắp hộp có gioăng cao su : thiết kế có gioăng cao su trên nắp giúp thức ăn được đậy nắp chặt, không bị trào các loại thức ăn lỏng ra ngoài.
Giờ bạn đã hiểu tại sao hộp cơm điện Bear lại không có đối thủ ngang tầm rồi đúng không ?

About content

Người dùng cũng xem

Đánh giá hộp cơm Trường Thọ 3 ngăn inox tách rời

Đánh giá hộp cơm Trường Thọ 3 ngăn inox tách rời

 Đánh giá hộp cơm Trường Thọ 3 ngăn inox tách rời Hộp cơm hâm nóng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *