Home / Hộp cơm điện bằng nhựa / Tiêu chí lựa chọn hộp cơm Komasu tốt

Tiêu chí lựa chọn hộp cơm Komasu tốt

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp cơm cắm điện ngày càng được nhiều anh chị em làm việc văn phòng và các em học sinh sử dụng để mang cơm ăn trưa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hàng hộp cơm điện như hộp cơm komasu, chefman, bear… người tiêu dùng có thêm lựa chọn khi mua dòng sản phẩm này. Thật khó để trả lời cho câu hỏi : Hộp cơm cắm điện nào tốt nhất ? Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một vài điều liên quan đến việc lựa chọn một chiếc hộp cơm điện tốt cho mục đích sử dụng, giá cả hợp lý nhất.
Thứ nhất, một chiếc hộp cơm cắm điện phải có chức năng hâm nóng và giữ nhiệt cho cơm canh, thức ăn. Các loại hộp cơm văn phòng hiện nay thường sử dụng nguồn điện 220v, công suất 40-45W. Khi đậy kín nắp và cắm điện, trong thời gian từ 20-30 phút hộp cơm phải làm nóng cho cơm và thức ăn cần hâm. Để nhận biết cơm canh đã nóng là khi bạn nhìn thấy ở lỗ thông hơi trên nắp hộp có hơi bốc lên, nếu chạm vào phía ngoài hộp thấy ấm tay.

Tiêu chí lựa chọn hộp cơm Komasu tốt
Tiêu chí lựa chọn hộp cơm Komasu tốt

Thứ hai, hộp cơm giữ nhiệt inox một chiếc hộp cơm cắm điện tốt phải được sản xuất từ những chất liệu tốt và an toàn. Những chất liệu này có khả năng chống chịu được trong điều kiện nhiệt độ cao, chịu được va đập từ bên ngoài. Đặc biệt, chất liệu làm hộp cơm không gây hại cho người sử dụng, không làm biến chất hay làm mất đi mùi vị tự nhiên của mỗi món ăn. Các chất liệu này nếu là nhựa phải là nhựa PP nguyên sinh trở lên, nếu là inox phải là inox 304 trở lên. Bên cạnh đó, ổ cắm điện và dây cắm điện cũng phải đảm bảo để tránh gây chập cháy rất nguy hiểm cho người dùng.

Thứ ba, khi chọn hộp cơm cắm điện, người ta rất hay để ý đến thiết kế của sản phẩm. Hộp cơm cần có thiết kế gọn gàng và chắc chắn. Có như vậy, người mua có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển bằng xe buýt, xe máy hay ô tô. Hộp cơm Komasu đáp ứng rất tốt điều này với túi đựng hộp cơm thời trang tiện lợi.
Cuối cùng, giá cả làm một điều không thể không nhắc đến. Hiện nay các hãng sản xuất hộp cơm cắm điện không chỉ cạnh tranh nhau về mẫu mã, chất lượng mà còn cạnh tranh nhau về giá bán. Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại một chiếc hộp cơm điện tốt và đạt yêu cầu có giá từ 300.000 đồng – 450.000 đồng. Một vài nhãn hiệu bạn có thể lựa chọn hộp cơm điện cho mình như hộp cơm komasu, chefman, Play bear…

About content

Người dùng cũng xem

Mua hộp cơm Komasu tại Hải Phòng ở đâu?

Mua hộp cơm Komasu tại Hải Phòng ở đâu?

Mua hộp cơm Komasu tại Hải Phòng ở đâu? Tại địa điểm Hà Nội khách …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *