Home / Thương hiệu Elmich / Ấm Elmich / Sử dụng ấm elmich siêu tốc đúng cách

Sử dụng ấm elmich siêu tốc đúng cách

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Trong cuộc sống hiện đại, ấm Elmich siêu tốc đã được đa phần các gia đình lựa chọn làm sản phẩm đun nước hàng ngày. Tuy nhiên, dường như ít người để ý việc dùng thế nào cho hiệu quả và an toàn.

Để sử dụng ấm điện được an toàn thì điều đầu tiên người sử dụng phải chọn các sản phẩm của các nhà sản xuất có uy tín có xuất xứ rõ ràng và bảo hành đầy đủ. Ấm Elmich siêu tốc sản xuất tại Cộng Hòa Séc với thiết kế cổ điển sang trọng, thích hợp cho mọi nhà bếp. Cùng với đó, bạn cũng nên chọn mua các loại ấm có dung tích, phù hợp với nhu cầu của gia đình để không phải đun nước nhiều lần trong một ngày.

Sử dụng ấm elmich siêu tốc đúng cách
Sử dụng ấm elmich siêu tốc đúng cách

Bên cạnh những lưu ý trên, khi lựa chọn ấm bạn cần ưu tiên các sản phẩm có chất liệu nhựa cao cấp, thép không gỉ hay inox – hop com giu nhiet.

Khi lựa chọn hộp giữ ấm thức ăn được sản phẩm ưng ý, bạn nên lưu ý cắm ấm vào nguồn có cùng mức điện áp được ghi rõ trong bảng hướng dẫn. Tuyệt đối không được cầm dây nguồn để rút phích cắm ra, mà hãy cầm ngay phích cắm để rút nhằm đảm bảo an toàn. Mục đích nhằm tránh trường hợp có thể bị giật do hở đường dây.
Trong trường hợp, nếu dây nguồn bị hư hỏng thì dây này cần được thay thế ngay. Tuyệt đối không sử dụng ấm siêu tốc nếu bị rơi hoặc bị hư hỏng.

Tuyệt đối không để ấm nước nhiều cặn, rỉ sét, nhằm tăng khả năng trao đổi nhiệt của ấm. Tránh đun nước trong phòng có điều hoà hoặc để ấm trước luồng gió của quạt.

Đặc biệt, sản phẩm này chỉ dùng để đun nước nóng -hộp cơm hâm nóng inox.

Tuyệt đối không được hộp cơm cắm điện bằng inox cho thức ăn hoặc gia vị vào ấm, không được đun sữa hoặc trữ sữa trong ấm. Không di chuyển ấm khi đang hoạt đông.
Cùng với những lưu ý trên, nhà cung cấp cũng khuyên rằng trong quá trình sử dụng ấm siêu tốc người tiêu dùng cần lưu ý, trước khi sử dụng hãy kiểm tra kỹ và chắc rằng dây nguồn và phích cắm khô ráo. Tránh trường hợp sử dụng khi tay đang ướt.

Ngoài ra, không được để nước dư trong ấm một thời gian dài, việc làm này sẽ dẫn đến nhanh hỏng các thiết bị của máy. Chỉ đổ nước vào đun ở mức độ cho phép của ấm siêu tốc đã quy định, tuyệt đối không đổ nước đến vạch cao nhất trên bình chỉ dẫn nếu không khi sôi, nước đầy sẽ bị trào ra ngoài. Cũng không đổ nước ở vạch thấp nhất để tránh nước đóng cặn khi sôi. Ấm Elmich siêu tốc có chỉ báo hiển thị mực nước và có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.

About content

Người dùng cũng xem

Kiến thức cơ bản về nồi elmich

Kiến thức cơ bản về nồi elmich

Hiện nay nồi, chảo, bộ nồi elmich inox đã trở nên phổ biến và được …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *