Home / Thương hiệu Elmich / Ấm Elmich / Sử dụng Ấm Elmich có an toàn không ?

Sử dụng Ấm Elmich có an toàn không ?

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Ấm Elmich – Thương hiệu Cộng hòa Séc – Đánh dấu sự thành công của môt người con đất Việt tại trời Âu.  Sự thật về độ an toàn của những chiếc ấm siêu tốc này là gì ?

Sử dụng Ấm Elmich có an toàn không ?
Sử dụng Ấm Elmich có an toàn không ?

Một ấm siêu tốc an toàn thường đảm bảo các yếu tố sau

Bộ phận role nhiệt an toàn. đến từ các thương hiệu có uy tín.

Inox của bình phải là inox 304. Loại inox này không chỉ chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài. Chúng còn an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Nếu là nhựa thì cần sử dụng loại nhựa nguyên sinh ví dụ như nhựa PP. Những loại hop com ham nong nhựa này không chỉ giúp ấm có độ bền lâu. Bản thân chúng cũng không có mùi nhựa sau quá trình bản sử dụng.

Ngoài ra, để chọn mua ấm tốt bạn cần tìm những sản phẩm có rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Phiếu bảo hành của hãng đầy đủ.

Với hơn 20 mã hàng ấm Elmich hiện tại sản phẩm này  có giá dao động từ  390.000 đ – 585.000đ/c. Tuy nhiên, có 2 mã hàng đặc biệt có giá lên tới 1.199.000đ.

Chúng tôi đã tiến hành cuộc kiểm tra thực tế trên các mã sản phẩm ấm siêu tốc Elmich.

Đến 80% ấm đều sử dụng rơle của hãng Strix – Đến từ nước Anh. Một số thông tin trên mạng nói Strix là 1 hãng của Đức là hoàn toàn sai. Đây là loại rơ le nhiệt dùng trong nhiều sản phẩm ấm siêu tốc của các thương hiệu nổi tiếng khác như Blustone, Philips, Supor,…

Điểm đặc biệt là 2 mã 1.199.000đ của Elmịch là KEE – 0216 và KEE – 0217 sử dụng bộ điều khiển ấn tượng khác. Đó OTTER. OTTER cũng có xuất xứ từ Anh nhưng là 1 thương hiệu cao cấp. Với ấm Elmich sử dụng bộ điều khiển OTTER thì tuổi thọ của ấm có thể kéo dài tới 10.000 lần nầu nước. Hãng cam kết đổi mới bộ điểu khiển trong 2 năm bạn sử dụng.

Một số ít sử dụng hộp cơm cắm điện inox bộ điều khiển FADA ( Thương hiệu của Trung Quốc ). Tuy nhiên hãng vẫn có những cam kết bảo hành tốt nhất có thể cho khách hàng.

Về chất liệu.

Cuộc kiểm tra được tiến hành trên toàn bộ các mã ấm siêu tốc elmich. Nhựa mà thương hiệu này sử dụng đều là nhựa nguyên sinh. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Thậm chí với các dòng cao cấp. Ấm còn sử dụng 2 lớp. 1 lớp inox 304 bên trong. Và 1 lớp nhựa PP bên ngoài để bảo vệ ấm và người sử dụng. Tránh trường hợp bị bỏng khi bạn vô tình chạm vào ấm đang sôi.

Inox 304 – loại inox tốt nhất trên thị trường được hãng sử dụng làm lòng ấm.

Các ấm Elmich đều có mã vạch rõ ràng. Nguồn gốc xuất xứ được thể hiện ngay trên nhãn được dán trên sản phẩm. Ngoài ra khi mua sản phẩm Elmich bạn đều được hướng chính sách bảo hảnh và chăm sóc khách hàng của hãng.

Rất mong những thông tin trên có thể giúp đỡ được bạn !

About content

Người dùng cũng xem

Sử dụng ấm elmich siêu tốc đúng cách

Sử dụng ấm elmich siêu tốc đúng cách

Trong cuộc sống hiện đại, ấm Elmich siêu tốc đã được đa phần các gia …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *