Home / Hộp cơm hâm nóng bằng inox / Ngon miệng với hộp cơm Trường Thọ

Ngon miệng với hộp cơm Trường Thọ

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Ngon miệng với Hộp cơm điện trường thọ 2 ngăn inox

Chẳng biết mọi người thì thế nào nhưng với mình khi mang cơm đi ăn ở bên ngoài, mình mong muốn có bữa cơm ngon miệng, giữ được mùi vị. Sau hai tháng dùng hộp cơm Trường Thọ, mình thấy không phải ân hận khi lựa chọn hộp cơm này.

Hộp cơm Trường Thọ giữ vị thức ăn

hộp cơm komasu là hộp cơm cắm điện đa chức năng. Hộp cơm này có chức năng hâm nóng bằng hơi. Cho 50ml nước vào bệ nồi, đặt các khay lên trên, đậy nắp nồi, bật công tắc an toàn và đợi 5 phút là đã có bữa ăn nóng hổi. Chính vì làm nóng bằng hơi mà cơm và thức ăn không bị khô như làm nóng bằng nhiệt và có cảm giác đồ ăn có vị như khi mới nấu xong. Nếu muốn ăn khô một chút thì chỉ cho ít nước hơn là được.

Nhiều hôm khó ở, mình muốn ăn trứng luộc mà không muốn luộc lại. Vì thế mình mang trứng sống đến chỗ làm để luộc. Hộp cơm Trường Thọ có khay luộc trứng riêng, không lo trứng bị vỡ khi luộc. Khay luộc trứng cũng có thể dùng để hấp bánh nữa với điều kiện là phải vệ sinh khay thật sạch.

Cách sử dụng hộp cơm Trường Thọ hiệu quả

hộp cơm cắm điện bằng inox Trường Thọ khá cồng kềnh để mang đi lại vì hộp có hình trụ. Hộp có 3 ngăn riêng nên nếu muốn đem đi lại dễ dàng hơn thì có thể rút xuống còn 2 ngăn.

Ghi chú: Hộp cơm Trường Thọ có 3 ngăn riêng
Ghi chú: Hộp cơm Trường Thọ có 3 ngăn riêng

Hộp có các chức năng khác nhau nên lượng nước cho vào bệ nồi cũng khác nhau. Ví dụ hâm nóng thì cần khoảng 50-60ml, nấu cơm thì cần 120ml… Lượng nước cho vào bệ bao nhiêu thì nên tham khảo hướng dẫn sử dụng và cân đối với kinh nghiệm cá nhân nữa.

Khay đựng của hộp cơm Trường Thọ làm bằng inox nên ăn xong phải rửa ngay nếu không thức ăn đóng cứng lại trong hộp sẽ khó rửa. Nếu không có thời gian rửa hộp ngay thì tráng nước hoặc rửa sơ qua cho sạch thức ăn trước. Khi nào có thời gian thì rửa kĩ lại bằng dầu rửa bát.

Vỏ hộp cơm điện Trường Thọ thì không được nhúng xuống nước. Nếu muốn làm sạch vỏ ngoài thì đợi hộp nguội rồi dùng khăn ấm lau.

Để các linh kiện điện trong hộp cơm Trường Thọ được bền thì không nên đặt hộp cơm dưới sàn nhà bởi hơi nước từ sàn nhà sẽ bốc nên ngấm vào linh kiện bên trong. Tốt nhất nên lau khô hộp cả ở bên trong lẫn bên ngoài rồi cất lên cao.

Ngoài ra, nên cắm điện hộp cơm ở góc nào ít người qua lại bởi nhiệt lượng tỏa ra ngoài rất lớn. Nếu vô tình chạm vào hộp lúc đang cắm điện thì có thể sẽ bị bỏng.

Hộp cơm Trường Thọ là hộp cơm của Việt Nam, được sản xuất từ năm 2014, được Bộ Y tế chứng nhận không BPA. Hộp cơm này giờ được bán phổ biến ở khắp các siêu thị điện máy. Hộp cơm cắm điện này còn được bảo hành 1 năm nên mình rất yên tâm khi sử dụng. Sắp tới mình sẽ mua thêm một hộp cơm Trường Thọ nữa cho em mình mang cơm đi học.

About Nguyễn Thường

Người dùng cũng xem

Ưu điểm nổi bật của hộp cơm cắm điện Bear 3 ngăn inox hút chân không

Ưu điểm nổi bật của hộp cơm cắm điện Bear 3 ngăn inox hút chân không

Ưu điểm nổi bật của hộp cơm cắm điện Bear 3 ngăn inox hút chân …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *