Home / Thương hiệu Elmich / Bếp hồng ngoại Elmich / Khám phá Bếp hồng ngoại Elmich nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.

Khám phá Bếp hồng ngoại Elmich nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Bếp hồng ngoại Elmich được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu tung ra 2 mã sản phẩm mới với giá dao động từ 1.450.000 đ – 1.990.000đ.

Chào sân thị trường gia dụng Việt Nam, Elmich giới thiệu bộ nội Smartcook, bình giữ nhiệt Elmich làm con át chủ bài cho mình. Những sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Khám phá Bếp hồng ngoại Elmich nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.
Khám phá Bếp hồng ngoại Elmich nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.

Thương hiệu ngày càng được  nhiều người tiêu dụng ưa chuộng. Màu đỏ của Elmich đã dần đặt chân vào các cửa hàng, siêu thị. Elmich cũng tham vọng phủ các đại lý của mình trên toàn quốc.

Bếp hồng ngoại Elmich là con chiến mã tiếp theo mà Elmich sử dụng để tiếp tục phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ cộng hòa Séc những chiếc bếp lại càng được yêu thích hơn.

Không chỉ là hộp đựng cơm cắm điện sản phẩm có độ bền cao. Bếp còn được cấu tạo bởi những bộ phận đến từ các thương hiệu hàng đầu của thế giới.

Kính cường lực cao cấp. Loại kính cường lực này có khả năng chịu nhiệt tốt hơn các loại kính ceramic thường được sử dụng trong các loại bếp hồng ngoại. Khả năng chịu nhiệt tốt sẽ giúp bếp có độ bền cao hơn. Tránh trường hợp mặt bếp rạn nứt do nhiệt sau một thời gian sử dụng.

Bếp hồng ngoại Elmich EL 7951 được kết câu tinh tế. Sản phẩm linh hoạt bạn có thể sử dụng để làm bếp âm. Cũng có thể chỉ cần đặt lên trên mặt bếp nếu bạn muốn. Sự linh hoạt này cũng là điểm mạnh của Elmich.

Một bếp âm phải đảm bảo có độ bền cao, chất lượng tốt. Bởi mỗi lần sửa bếp là một lần phức tạp và mất nhiều thời gian. Elmich đã khiến cho thị trường bếp âm trở nên sôi động vì những dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu này.

Mâm nhiệt của bếp sử dụng dây đốt được phủ carbon. Nhờ Carbọn có độ bền cào kéo dài tuổi thọ của những sợi này lên đến 8000 giờ.

Bếp còn sử dụng công nghệ E.G.O Highlight – Một thương hiệu đình đám của Đức.

Viền bếp được nhôm. Nhôm có đặc tình nhẹ. hộp cơm hâm nóng inox Chống được va đập tốt. Viền bếp của bạn đẹp và sang trong tinh tế hơn.

Sử dụng các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia tiến tiến là xu hướng của rát nhiều gia đình hiện đại. Bếp hồng ngoại Elmich không chỉ là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ cộng hòa Séc. Điểm đặc biệt là thương hiệu này của một người con đất Việt đã thành công tại xứ Âu.

Chính vì vậy, sản phẩm đáp ứng được chất lượng quốc tế và hiểu người Việt như chính hơi thở vậy.

About content

Người dùng cũng xem

Sử dụng ấm elmich siêu tốc đúng cách

Sử dụng ấm elmich siêu tốc đúng cách

Trong cuộc sống hiện đại, ấm Elmich siêu tốc đã được đa phần các gia …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *