Home / Hộp cơm hâm nóng bằng inox / hộp cơm trường thọ có những ưu điểm vượt trội

hộp cơm trường thọ có những ưu điểm vượt trội

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

hộp cơm cắm điện inox Trường Thọ 3 tầng thế hệ mới

Đáp ứng nhu cầu thức thời của khách hàng, hộp cơm điện trường thọ 3 ngăn inox đã không ngừng đổi mới sản phẩm của mình, mới đây Hộp cơm điện trường thọ 2 ngăn inox cho ra đời sản phẩm hộp cơm điện inox 3 tầng thế hệ mới nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm thế hệ cũ.

hộp cơm điện trường thọ 3 ngăn inox 3 tầng – sản phẩm của thời đại

Khác với những sản phẩm cùng thời, komasu inox 304 được thiết kế 3 nagwn tách biệt và làm hoàn toàn từ inox 304 không gỉ, không tạo mùi và an toàn với sức khỏe người sử dụng. Đồng thời với thiết kế này, Hộp cơm điện trường thọ giúp người sử dụng dễ dàng cọ rửa, lau chùi cả bên trong và bên ngoài hộp cơm. Trường thọ là thiết kế mới những được đánh giá là sản phẩm cao cấp và được khuyến cáo nên sử dụng để đựng thực phẩm.

Khi sử dụng Hộp cơm trường thọ bạn sẽ không phải lo lắng về việc hộp đựng cơm cắm điện\hop com dien bằng nhựa của mình có thể thôi chảy ra chất độc hại, cũng không phải băn khoăn, mệt mỏi xem làm thế nào để có thể rửa sạch những vết bám thức ăn bám trên nhựa. Bởi inox tùy từng thành phần cấu tạo mà chia thành 10 loại khách nhau. Nhưng ở Việt Nam hiện chủ yếu là 2 loại phổ biến là 304 và 430. Inox sản xuất từ loại 430 có độ bền kém, dễ bị gỉ, còn loại 304 có độ bền, khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt hơn rất nhiều.

Hơn nữa với thiết kế tách biệt 3 khay giúp khách hàng có thể đẻ thức ăn thoải mái vào trong tủ lạnh để sáng hôm sau có thể lấy ra cho vào hộp và mang đi làm rất tiện dụng. Những ký hiệu không được để trong tủ lạnh, không được để trong lò vi sóng, phải cần thận cọ rửa,…của những hộp hâm nóng cơm tự động kiểu cũ cũng sẽ không thể làm phiền bạn trong mẫu hộp cơm inox 3 ngăn kiểu mới này.

Hộp cơm điện trường thọ 3 tầng thế hệ mới
Hộp cơm điện trường thọ 3 tầng thế hệ mới

Hộp cơm điện trường thọ 3 tầng thế hệ mới

hộp cơm điện trường thọ 3 ngăn inox 3 tầng đa tính năng

Như các bạn đã biết đó, vì là sản phẩm thế hệ mới nên hộp cơm điện trường thọ 3 ngăn inox có những ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm cap long dien thông thường, hộp cơm cũ. Với việc có đa tính năng như vậy, khách hàng chỉ cần chăm chút một chút là sẽ có những bữa siêu ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chế độ hâm nóng tự động chắc chắn là tính năng đầu tiên mà bất kỳ sản phẩm hop dung com van phong thế hệ mới nào cũng cần có. Có cẩn cắm điện từ 5 đến 7 phút là bạn đã có một cap long com nóng hổi mà không cần đợi chờ mệt mỏi như các sản phẩm trước đây.

Ngoài ra, sản phẩm komasu còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt như nấu cơm, nấu thức ăn, hâm nóng các loại sản phẩm nhử sữa, bánh… Với chức năng nấu cơm, khách hàng cũng chỉ cần một số thao tác đơn giản như việc khách hàng nấu cơm bằng nồi cơm điện đó là vo gạo, lấy nước đổ vào nồi, cho lượng gạo chưa nấu chín và lượng nước vào lòng nồi nấu. Sau đó đặt lòng nồi nấu lên thân nồi lại với nhau, sau đó đậy nắp nồi lên.Tiếp theo căm ngồn điện, bật công tác và chờ thời gian khoảng 30 – 35 phút. Sau khi nước trong thân nồi khô hết, nó sẽ tự động tắt nguồn, đèn làm việc tắt. Có nghĩa là đã được nấu chín hay hâm nóng.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, Hộp cơm trường thọ 3 tầng inox có thể mang đến cho khách hàng bữa cơm nóng hổi, hoàn hảo mà có thể những sản phẩm hop dung com thông thường không thể làm được.

Hình ảnh 3: Nấu cơm đơn giản nhờ hộp cơm điện trường thọ 3 ngăn inox

About Nguyễn Thường

Người dùng cũng xem

Ưu điểm nổi bật của hộp cơm cắm điện Bear 3 ngăn inox hút chân không

Ưu điểm nổi bật của hộp cơm cắm điện Bear 3 ngăn inox hút chân không

Ưu điểm nổi bật của hộp cơm cắm điện Bear 3 ngăn inox hút chân …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *