Home / Thương hiệu Elmich / Bộ nồi Elmich / Có nên mua bộ nồi Elmich Vita Plus ???

Có nên mua bộ nồi Elmich Vita Plus ???

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Nhiều chị rất thích mua bộ nồi Vita Plus của nồi Elmich nhưng khi biết bộ nồi có chống dính thì lại hơi e ngại. Liệu những e ngại này có thực sự cần thiết hay không ?

Được biết Vita Plus là dòng sản phẩm mới ra lò của Elmich. Đúng như tên gọi mục đích của người thiết kế là giúp giúp cho cuộc sống của mỗi người thêm sức khỏe.

Có nên mua bộ nồi Elmich Vita Plus ???
Có nên mua bộ nồi Elmich Vita Plus ???

Để đạt được mục đích này nhà thiết kế đã cố tình tạo cho chiếc nồi có đáy thật dày. Đáy nồi dày không chi giúp nhiệt lượng được tỏa đều xung quanh hộp cơm văn phòng. Tác động lên toàn bộ thức ăn. Mà quan trọng nhất là chúng giúp hạn chế tối đa lượng Vitamin của thức ăn bị thất thoát trong quá trình nấu nướng.

Vậy đáy nồi dày có ngốn nhiều nhiệt lượng ? Có làm tôi tốn ga, tốn điện hơi không ?

Các thị nghiệm đã chứng minh lõi nhôm nguyên chất của đáy nồi hấp thụ nhanh chóng nhiệt. Ngoài ra với lớp đáy dày đến 5mm. Thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy nối lâu nóng hơn. Nhưng giai đoạn sau sức giữ nhiệt của nồi tốt. Cho dù bạn đã tắt bếp thì nồi vẫn giữ nhiệt lớn. Giúp thức ăn tiếp túc chín. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí trong khi nấu nướng.

Bộ nồi Elmich này có bắt từ tốt không ?

Một số bếp nhập khẩu rất kén bếp. Chính vì vậy nhiều khách hàng mùa hàng vô cùng đau đầu. Mua nồi về mà không biết có dùng được không ? Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chùng tôi cho thấy. Đa phần nồi không bắt từ là do nồi được sản xuất bằng nhôm. Bộ nồi này của elmich có lớp dưới đáy là inox 403. Loại inox này có khả năng bắt từ nhanh thích hợp cho mọi loại bếp.

Tuy nhiên lòng nồi có phủ lớp chồng dính của hãng Greblon C3 hàng đầu của Đức. Lớp chống dình này không những bám chặt trên bề mặt nồi mà còn giúp cho việc vệ sinh nồi  dễ dàng hơn.

So với nồi inox có bám bẩn hộp cơm điện inox và sau khi thời gian sử dụng dài phải dùng chanh để tẩy rửa. Một số chị lại thích dùng nồi thủy tinh. Loại nồi thủy tinh lại có khả năng chịu nhiệt kém và dễ vỡ. Chính vì vậy Bộ nồi Elmich Vita Plus lại càng được nhiều người lựa chọn hơn.

Lưu ý nho nhỏ cho bạn khi mua sản phẩm này nên mua kèm dụng cụ đảo bằng silicone hoặc nhựa, gỗ. Lớp chống dính sẽ bền đẹp lâu hơn.

About content

Người dùng cũng xem

Sử dụng ấm elmich siêu tốc đúng cách

Sử dụng ấm elmich siêu tốc đúng cách

Trong cuộc sống hiện đại, ấm Elmich siêu tốc đã được đa phần các gia …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *