Home / Tin tức gia dụng / Có gì trong căn bếp tại biệt thự của Jonny Wilkinson?

Có gì trong căn bếp tại biệt thự của Jonny Wilkinson?

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

101

Cựu thủ tướng Anh David Cameron từng nói: “Luôn luôn có một căn bếp ở trung tâm của mọi thứ.” Chuyên gia tư vấn phong thủy quốc tế cho các ngôi sao M88 và nhà tâm lý học môi trường Jan Cisek đồng ý với quan điểm đó.

“Căn bếp sẽ phản ánh chúng ta là ai,” Jan cho biết. “Bạn có thể nói nhiều điều về một người khi nhìn căn bếp của họ – bằng màu sắc và đồ trang trí họ sử dụng, theo cách bố trí nhà bếp và cách cá nhân hóa căn bếp. Đồng thời, cũng có một số đầu mối trong nhà bếp tiết lộ quan điểm của bạn về các vấn đề sức khỏe và môi trường.

Jan đã có một vài tiết lộ về căn bếp của huyền thoại bóng bầu dục Jonny Wilkinson khi ghé thăm căn biệt thự này.

Hồi tháng Sáu năm 2014, sau 5 năm sống tại Pháp, cuối cùng chàng trai vàng môn bóng bầu dục Jonny Wilkinson đã quyết định rao bán căn biệt thự Northumberland. Nhưng sáu tháng sau, căn biệt thự vẫn chưa tìm được chủ mới, và anh đã quyết định giảm 305.000 bảng Anh xuống còn 1,195 triệu bảng Anh.

Căn biệt thự 7 phòng ngủ từ thế kỷ 19 này nằm trong khuôn viên rộng 5 mẫu với vườn và sân chơi lớn, và ở vị trí thuận tiện gần với sân golf, hoàn hảo cho bất kỳ ai có niềm đam mê với thể thao.

102

Jan cho biết anh rất ngạc nhiên vì trần nhà với nhiều thanh dầm một cách nặng nề ở trong căn bếp không khiến cầu thủ bóng bầu dục này dính vận thua cuộc.

“Những thanh dầm này có thể gây ra nhiều căng thẳng,” ông cho biết. “Bất cứ thứ gì ở trên đầu đều có thể tạo ra áp lực. Lý tưởng nhất là bạn có thể tạo ra khoảng không ở phía trên bạn.”

“Nhiều vụ cãi vã đã xảy ra trong nhà bếp vì mọi người dành nhiều thời gian ở đó nhất – và những thanh dầm này có thể gây ra điều đó.”

Tuy nhiên, căn bếp này được mô tả là “mộc mạc, ấm áp, thoải mái – xuất hiện ở một phong cách rất bình dị, không quá chú trọng hình thức.”

About content3

Người dùng cũng xem

Tủ bếp gỗ sồi Nga mang phong cách hiện đại

Tủ bếp gỗ sồi Nga mang phong cách hiện đại

Mau tu bep go soi nga mang phong cách hiện đại Gỗ sồi thường được …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *