Home / Uncategorized / Có bị hôi miệng khi bọc răng sứ không?

Có bị hôi miệng khi bọc răng sứ không?

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

“Chào bác sĩ Nha khoa quốc tế Việt Pháp! Hàm răng của cháu bị nhiễm Tetracycline từ nhỏ. Nhiều lần cháu có ý định đi bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng lại sợ sẽ bị hôi miệng khi bọc răng sứ. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu nguyên nhân khiến bọc răng sứ gây hôi miệng là gì và cách khắc phục như thế nào ạ? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Cháu xin cảm ơn.”  (Bích Hồng, 28 tuổi, Huế).

Giải đáp:

Thân chào Bích Hồng! chúng tôi rất vui vì đã nhận được câu hỏi của bạn. Về những thắc mắc của bạn ở trên Nha khoa quốc tế Việt Pháp xin được trả lời cụ thể trong phần dưới đây.

Kinh nghiệm bỏ túi trước và sau khi làm răng sứ

Trường hợp bọc răng sứ bị hôi miệng xảy ra do 2 tình huống chủ yếu sau đây

– Kỹ thuật phục hình không đảm bảo: Khi đó, chụp sứ có thể bị hở, làm thức ăn bị dắt sâu vào bên trong chụp làm hỏng cùi răng thật bên trong đồng thời gây ra bệnh hôi miệng do vi khuẩn sinh sôi lâu ngày trên các mảng thức ăn không được làm sạch.

– Chất lượng răng sứ: Thường thì khi sử dụng răng sứ kim loại hay răng sứ titan sẽ có thể gây kích răng cho cả răng thật và nướu, dưới tác động lâu ngày của vi khuẩn, thực phẩm, nước bọt, sườn kim loại sẽ bị biến chất gây kích ứng và mùi khó chịu cho răng miệng.

Do đó, để đảm bảo rằng bọc răng sứ không bị hôi miệng là Công nên chọn đúng bác sỹ phục hình răng sứ giỏi, chuyên sâu răng sứ thẩm mỹ. Đặc biệt, nếu sử dụng công nghệ Răng sứ Cercon HT 3 chiều để phục hình răng sứ thì càng lý tưởng nhé!

Thứ hai là bạn nên lựa chọ phục hình răng bằng sứ không kim loại – là dòng sứ có vỏ và sườn đều bằng sứ không lẫn tạp chất hay thành phần kim loại như: răng toàn sứ Cercon, Nacera, Emax, HT Smile… Khi thỏa mãn được đồng thời 2 yêu cầu này bạn sẽ có case phục hình thành công, răng đẹp, bền chắc, duy trì lâu dài và không bị hôi miệng.

Mọi thắc mắc liên quan các bạn hãy kết nối tới Nha khoa quốc tế Việt Pháp thông qua hotline: 0967 46 1199 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Website: http://hopcomcamdien.net

 

About Nguyễn Thường

Người dùng cũng xem

Knowledge guide says bias may be caused by white-paper in small children

Having discipline and a minor business, you will get your homework done on time, every …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *