Home / Tổng hợp / Chụp răng sứ titan hiện nay như thế nào?

Chụp răng sứ titan hiện nay như thế nào?

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Răng sứ titan cao cấp đang là phương pháp được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ. Bọc răng sứ Titan nhằm hỗ trợ việc  giúp phục hình răng hết những khuyết điểm như răng bị sâu, sứt mẻ, gãy vỡ, viêm tủy… mang lại hiệu quả định hình lại răng chất lượng cao. Hơn nữa một đặc điểm khá quan trọng là với mức chi phí làm răng sứ Titan phù hợp với túi tiền nhiều khách hàng mặc dù  kết quả không thua kém gì nhiều với các dòng răng toàn sứ cao cấp khác hiện nay.

Hiện nay chụp răng sứ Titan như thế nào ?

Răng sứ titan có sự lành tính không gây dự ứng hay biến dạng đến các kết cấu mô sinh học tiếp xúc với titan trong thời gian dài. Ngoài ra, làm răng sứ titan cũng có lớp sứ phủ Ceramco3  không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Răng sứ titan hiện nay được chế tác sao cho không bị biến đổi tính chất và ảnh hưởng xấu đến các tổ chức quanh răng, là một sự lựa chọn an toàn cho trồng răng sứ thẩm mỹ.

Những đối tượng phù hợp để bọc răng sứ titan

Răng sứ titan hiện nay có cấu trúc khung sườn hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất và đồng thời có độ bền chắc cao, tính tương thích sinh học lớn. Bề mặt ngoài răng được phủ một lớp sứ đảm bảo hình thể, màu sắc tự nhiên giống như răng thật. Trước đây răng sứ titan thường sử dụng cho mọi vị trí răng. Nhưng để phục vụ nhu cầu  làm răng sứ thẩm mỹ, bác sỹ vẫn nên khuyên dùng răng sứ titan đối với các răng ăn nhai thay vì răng cửa không phù hợp với việc đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Chụp răng sứ Titan cao cấp
Chụp răng sứ Titan cao cấp

Bọc răng sứ titan thường được dùng cho các trường hợp sau:

+ Răng bị gãy vỡ,…

+ Răng sau điều trị bệnh lý ( như sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

+ Răng xấu, răng bị nhiễm màu hoặc bị mòn men

Chụp răng sứ  Titan sở hữu những  đặc tính gần bằng với răng sứ cao cấp không kim loại và trở thành sự lựa chọn ưu tiên đối với nhiều khách hàng về mặt thẩm mỹ cũng như chi phí.

Làm răng sứ titan cho phép bạn có lớp phủ sứ bên ngoài với độ tự nhiên gần như bằng với dòng răng sứ không kim loại. Màu sắc của răng được kỹ thuật viên thực hiện một cách tỉ mỉ thông qua các công đoạn để mang lại tính tương đồng cao nhất đối với ngà răng thật. Ngoài việc chụp răng sứ titan có nhược điểm là độ bóng mờ màu đen khi ánh sáng chiếu qua và khả năng đen viền chân răng buộc phải chấp nhận vì chúng vẫn có tính chất của cả dòng răng sứ kim loại, bọc răng sứ titan hoàn toàn sẽ đem lại vẻ ngoài y hệt răng thật. Trung tâm nha khoa cũng khuyến khích sử dụng răng sứ titan cho răng ăn nhai, vừa đẹp, vừa không lộ khuyết điểm lại  bền chắc mà giá thành chi phí cũng rẻ.

About Nguyễn Thường

Người dùng cũng xem

015

Dịch vụ thiết kế web nội thất chuyên nghiệp

Nội thất thường là một mảng rất cạnh tranh vì tiềm năng của nó khá …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *