Home / Hộp cơm hâm nóng bằng inox / Bất ngờ khả năng làm nóng siêu tốc của hộp cơm Playbear ?

Bất ngờ khả năng làm nóng siêu tốc của hộp cơm Playbear ?

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

 Trong khoảng thời gian bạn cắm 1 hộp cơm cắm điện Komasu (25- 30 phut) bạn đã có thể hâm nóng được 5 – 6 hộp cơm Playbear.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi chắc hẳn không ai muốn đội nắng gió đi ăn cơm bụi. Mà thời gian nghỉ trưa ở công ty thì chẳng được bao nhiêu. Nên cách mà em chọn là sắm cho mình một hộp cơm cắm điện và tự chuẩn bị thức ăn từ nhà . Thế là bữa cơm trưa nóng hổi của em đã có ngay tại cơ quan mà còn yên tâm về vấn đề vệ sinh nữa.

Bất ngờ khả năng làm nóng siêu tốc của hộp cơm Playbear ?
Bất ngờ khả năng làm nóng siêu tốc của hộp cơm Playbear ?

Em thấy hộp cơm playbear 2 ngăn inox ở công ty có chị dùng hộp cơm phải hâm nóng chừng 30-40 phút mới nóng thức ăn . Em thì lại không muốn đợi thức ăn lâu thế vì tính rất hay quên,hôm nào mà em quên không cắm trước thì đợi đến muộn cũng không được ăn cơm mất. May quá , vô tình có một số người bạn của em tư vấn em mua hộp cơm Playbear .Hộp cơm được làm nóng bằng hơi nước rất an toàn,ngăn đựng thức ăn sử dụng inox 304,mà  thời gian hâm nóng thức ăn chỉ từ 5 -7 phút.Thế là  nỗi lo lắng của em đã được giải quyết!

Khả năng làm nóng siêu nhanh : Hộp cơm với chức năng làm nóng bằng hơi nước. Qua các lỗ thoát hơi ở 3 ngăn cơm,canh và thức ăn. Thời gian hâm nóng tối đa chỉ từ 5-7 phút. Nhờ thế chỉ ít phút là em đã có cơm nóng canh nóng để ăn ngon miệng rồi .

Khay thức ăn được làm bằng inox 304 : Khả năng chống ăn mòn , chống gỉ sét đã được Bộ Y Tế chứng nhận . Và vì các khay thức ăn được làm bằng inox nên khả năng truyền nhiệt cũng tương đối tốt nhé .

Nắp ngăn canh có zoăng cao su : Để tránh bị sánh ra trong quá trình  các chị các mẹ đi lại,hay bị rơi đổ nhé!

Ngoài ra ,hộp cơm điện inox các khay đựng thức ăn có khả năng tháo rời khỏi hộp cơm , nên em dễ dàng thoải mái trong việc lau rửa các khay . Và đôi khi tính lười của em không muốn mang đi lên công ty rồi mang về nhà cả cái hộp đựng nên em thường để hộp đựng ở công ty luôn , chỉ mang những khay đựng thức ăn về để cất trữ đồ ăn cho hôm sau thôi ạ .

Nhờ sự góp ý của các chị trong công ty và những bà mẹ nội trợ bạn của em , nên em đã rất tin tưởng dùng hộp cơm Playbear , không có điểm gì để mà moi móc ra chê em nó cả , tất cả đều làm hài lòng em luôn .

Em nhất định sẽ trung thành với Playbear dài dài , đến khi nào không dùng được nữa thì thôi ạ . Anh chị nào cũng đang vướng mắc không biết chọn hộp nào thì hãy thử dùng xem nhé! Em tin là anh chị cũng sẽ không thất vọng về nó.

About content

Người dùng cũng xem

Đánh giá hộp cơm Trường Thọ 3 ngăn inox tách rời

Đánh giá hộp cơm Trường Thọ 3 ngăn inox tách rời

 Đánh giá hộp cơm Trường Thọ 3 ngăn inox tách rời Hộp cơm hâm nóng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *