Home / Hộp cơm hâm nóng bằng inox / Bạn đã vệ sinh hộp cơm Trường Thọ đúng cách ?

Bạn đã vệ sinh hộp cơm Trường Thọ đúng cách ?

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

“Nhà sạch thì mát,bát sạch ngon cơm” hộp cơm điện komasu .

Sử dụng hộp cơm Trường Thọ khay inox 304 chắc hẳn các bạn đều muốn cho khay inox của mình luôn được sáng bóng như mới. Bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng hơn bởi những yên tâm về vệ sinh cũng như vẻ ngoài bắt mắt của những khay inox sạch sẽ.

Bạn đã vệ sinh hộp cơm Trường Thọ đúng cách ?
Bạn đã vệ sinh hộp cơm Trường Thọ đúng cách ?

Nhưng không hẳn cứ là inox 304 thì khay inox của loại hộp cơm cắm điện sẽ luôn luôn sáng bóng đâu nhé!

Khi chẳng may khay inox bị ố vàng do đun lửa các bạn thường sử dụng cách nào để đánh bay vết ố?

Và liệu với cách vệ sinh thông thường bằng khăn mềm và nước rửa bát thì  có thể làm sạch được mọi vết bẩn để khay inox luôn sáng bóng hay không?

Cách vệ sinh hộp cơm hâm nóng trường thọ 3 ngăn inox thông minh!

90% các bạn đều nói rằng sẽ sử dụng miếng cọ xoong để cọ. Nhưng các bạn có thấy sau khi cọ như thế khay inox của các bạn sẽ bị xước và không còn đươc bóng đẹp. Và dưới đây sẽ là  bí quyết để các bạn bảo vệ những chiếc khay inox trong hộp cơm Trường Thọ của bạn, kể cả với những đồ dùng inox khác.

Cách 1.  Cách thông dụng các bạn vẫn thường dùng đó là sử dụng khăn mềm và nước rửa bát đối với các vết dầu mỡ thông thường.

Cách 2. Nước rửa bát không hữu hiệu với 3 ngăn inox trong hộp cơm của bạn. Các bạn có thể vệ sinh bằng cách khác đó là sử dụng nước cốt chanh tươi, sức mạnh của chanh cũng không hề nhỏ đối vơi những món đồ inox. Nước cốt chanh nhỏ trực tiếp lên vết bẩn, vết ố rồi dùng khăn mềm để chà xung quanh khay inox không chỉ đánh bay vết bẩn mà khay inox còn sáng hơn.

Cách 3. Khi cả hai cách trên đều không thể làm sạch thì các bạn nên sử dụng đến chất tẩy rửa chuyên dụng. Nhưng các bạn nhớ kiểm tra kĩ các loại chất tẩy rửa trước khi sử dụng nhé! Trong thành phần của chất tẩy rửa không được chứa Clo vì Clo là một trong những  kẻ thù làm hỏng đồ dùng inox của bạn.

Lưu ý : Cách tốt nhất để hộp cơm cắm điện bằng inox Trường Thọ của bạn được “trường thọ” thì bạn nên bảo quản hộp đúng cách. Sau khi rửa các khay inox xong, bạn nhớ dùng khăn mềm, hay giấy mềm lau khô các khay inox không để các tạp chất trong nước ảnh hưởng đến khay inox của bạn.

Các bạn lưu ý không được ngâm hay đựng nước muối, nước biển lâu quá.Vì trong muối và nước biển có chứa Clo sẽ làm hỏng bề mặt các khay inox của bạn.Và nhớ không dùng dao hay giấy ráp để cọ sẽ làm xước bề mặt của khay inox, đặt các khay inox của bạn trong môi trường thoáng mát, không yếm khí nhé!

Trên đây là các cách vệ sinh và bảo quản hộp cơm Trường Thọ đúng cách. Để hộp luôn sáng bóng và “trường thọ” với thời gian. Nhớ làm theo hướng dẫn các bạn nhé!

About content

Người dùng cũng xem

Đánh giá hộp cơm Trường Thọ 3 ngăn inox tách rời

Đánh giá hộp cơm Trường Thọ 3 ngăn inox tách rời

 Đánh giá hộp cơm Trường Thọ 3 ngăn inox tách rời Hộp cơm hâm nóng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *