Home / Hộp cơm điện bằng nhựa / 3 lợi ích khiến hộp cơm Chefman thật “khó cưỡng”

3 lợi ích khiến hộp cơm Chefman thật “khó cưỡng”

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp cơm Chefman CM112i đánh dấu cột mốc hơn 3 năm trên thị trường Việt Nam. Chiếm được nhiều cảm tình của người sử dụng. Chiếc cặp lồng cơm điện này quả thực có những lợi ích “khó cưỡng”.

hop com giu nhiet

hộp cơm hâm nóng inox

3 lợi ích khiến hộp cơm Chefman thật “khó cưỡng”
3 lợi ích khiến hộp cơm Chefman thật “khó cưỡng”

1. Không thể phủ nhận đây là 1 trong những hãng có thời gian bảo hành cao nhất.

24 tháng là con số mà hãng đưa ra cam kết với khách hàng. Với bất cứ hộp cơm điện nào của Chefman bạn sẽ được bảo hành 24 tháng. Hiện nay, các hộp hâm nóng tự động chính hãng đều chỉ bảo hành 12 tháng. Con số 24 của Chefman khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

2. Vệ sinh hộp dễ dàng

Vào sau Komasu là 1 điểm vô cùng bất lợi với Chefman. Komsu đã đứng rất vững trên thị trường và có lượng khách hàng đông đảo. Thậm chí có một số khách hàng có thói quen không cập nhật các sản phẩm mới. Bạn mình sử dụng Komasu thì mình cũng dùng.
Chính điểm này khiến cho một thương hiệu Mỹ phải rất đau đầu để vượt qua. Quyết không đi theo con đường của hãng hộp cơm đã tồn tại trước đó. Sản phẩm của “Ông Chef” có nét riêng biệt.
Ngăn đựng cơm đã được tách rời để người dùng có thể vệ sinh dễ dàng hơn. Ngoài ra, Ngăn đựng này dùng chất liệu inox 304 – tuyệt đối an toàn với sức khỏe để làm điểm nhấn. Loại inox này là 1 trong 2 loại inox được sử dụng để đựng thực phẩm.

3. Hộp hình chữ nhật – Thuận tiện khi di chuyển

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đã ứng dụng inox 304 để làm chất liệu đựng thực phẩm. Tuy nhiên, thiết kế hình chữ nhật vẫn được nhiều chị em ưa dùng hơn.
Hình dáng giống Komasu, Hộp cơm chefman có thiết kế nhỏ gọn. Các chị em có thể bỏ vừa 1 hộp vào trong bao da nhỏ xinh. Mỗi lần xách đi làm là 1 chiếc bao da vừa là 1 phụ kiện xinh xắn, vừa tiện lợi với các chị.
Hộp hâm nóng tự động này cũng có thể bỏ vừa vào cốp xe của chị em. Thật gọn gàng. Thật dễ dàng khi chị em di chuyển.
Các chị em có thấy ưng với loại hộp đến từ thương hiệu Mỹ này không ạ ^^

About content

Người dùng cũng xem

Mua hộp cơm Komasu tại Hải Phòng ở đâu?

Mua hộp cơm Komasu tại Hải Phòng ở đâu?

Mua hộp cơm Komasu tại Hải Phòng ở đâu? Tại địa điểm Hà Nội khách …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *